Cách nhận biết tủ lạnh mini Toshiba chính hãng

1. Kiểm tra niêm phong, tình trạng hàng hóa, thông tin trên bao bì, phụ kiện đi kèm

Sản phẩm tủ lạnh mini Toshiba yêu cầu phải còn dấu niêm phong của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối ủy quyền. Nếu có niêm phong có dấu hiệu bị tác động (rách, bóc xé,…) người mua tốt nhất nên yêu cầu đổi sản phẩm khác còn nguyên niêm phong.

Trường hợp khách hàng mua tại các nhà phân phối ủy quyền, vì sản phẩm phải được dán tem của nhà phân phối nên thay cho niêm phong của Toshiba sẽ là niêm phong của nhà phân phối chính hãng. Hãy đảm bảo bạn có thể tự mình kiểm tra thùng tủ lạnh và niêm phong cũng như các thông tin khác.

Ngoài việc kiểm tra niêm phong trên thùng tủ lạnh, người mua nhất thiết phải xem xét cách thức đóng gói từ sản phẩm đến phụ kiện. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, nhà sản xuất rất chú trọng việc đóng gói: Chèn xốp sản phẩm, bảo quản từng phụ kiện riêng.

Hoàn tất 2 thao tác kiểm tra trên, người mua cần tiếp tục kiểm tra thông tin trên bao bì. Nó cho biết sản phẩm, thùng tủ lạnh, phụ kiện có đồng bộ hay không.

Đối với Toshiba, người mua chú ý các thông tin: Model tủ lạnh, Part Number, Số serial, nơi sản xuất,…thông tin sẽ được chú thích rõ ràng trên thùng tủ lạnh và trên tem dán ngoài thùng tủ lạnh. Đối với hàng chính hãng, các thông tin được in rất sắc nét, rõ ràng nhằm giúp khách hàng dễ dàng phân biệt.

Thông tin trên tủ lạnh (Part number, Seria number) cũng rất quan trọng, thông tin này phải trùng khớp với thông tin trên bao bì bên ngoài. Riêng đối với số serial, yêu cầu phải đồng nhất giữa thùng tủ lạnh, thân tủ lạnh và trong BIOS.

Linh phụ kiện chính hãng giúp đảm bảo tủ lạnh móc hoạt động trong điều kiện tốt nhất, tránh các rủi ro đi kèm theo tủ lạnh phải đầy đủ.

2. Bảo hành, tem

Phiếu bảo hành của Toshiba khá đơn giản, bao gồm đầy đủ tất cả thông tin cần thiết: Số phiếu bảo hành, loại tủ lạnh, số tủ lạnh, ngày phát hành phiếu, ngày mua, thông tin chi tiết về cửa hàng và khách hàng, các điều khoản bảo hành và một số lưu ý khác.

Khách hàng có thể căn cứ trên thời hạn bảo hành của nơi bán để làm cơ sở nhận biết hàng chính hãng. Nếu nơi bán cam kết thời gian bảo hành của hãng đưa ra chứng tỏ đó là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

Thời hạn bảo hành đối với tủ lạnh, tủ lạnh giặt: 24 tháng kể từ ngày bán (không vượt quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất)

Có dạng hình chữ nhật, sử dụng công nghệ quang học với màu nền là màu bạc, tem sẽ cho màu sắc khác nhau tùy theo từng hướng nhìn. Nền tem được thiết kế với các hình thoi sắp thẳng hàng, có logo Toshiba.

Ngoài tem của nhà sản xuất Toshiba, người mua cũng cần quan tâm đến một yếu tố nữa là tem của nhà phân phối. Tem của nhà phân phối sẽ là sự đảm bảo tốt nhất đối với sản phẩm, thể hiện trách nhiệm của nhà phân phối với người dùng.

Các sản phẩm Toshiba luôn đảm bảo về chất lượng cũng như kiểu dáng. Chính vì vậy, người mua nên tỉnh táo để lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng.

Tủ lạnh mini Toshiba mới và những điều cần biết

1. Tại sao tủ lạnh mới mua bị nóng hai bên

Không ít người than phiền rằng tủ lạnh vừa mua về lại quá nóng vậy có phải là tủ lạnh đang bị lỗi? Chuyện đó hoàn toàn bình thường. Khi máy nén lần đầu hoạt động sẽ đẩy hơi nóng lên 2 bên thành tủ lạnh (đây là quá trình hoạt động ban đầu của máy nén). Lúc này, bạn chỉ cần chờ khoảng 1 đến 2 tiếng là hơi nóng sẽ giảm dần và lúc này bên trong tủ hơi lạnh đã được tỏa đều.

2. Sử dụng tủ lạnh như thế nào là phù hợp

3. Tủ lạnh sử dụng loại gas làm lạnh nào?

Đa số các tủ lạnh ngày nay sử dụng loại gas R134a (dòng tủ thường) và sử dụng gas R600a. Đặc điểm của hai loại gas này là điều thân thiện và không gây hại đến môi trường.

4. Dấu hiệu nào nhận biết tủ lạnh hết gas làm lạnh

Khi tủ lạnh có thời gian làm lạnh lâu, độ rung ồn của máy tăng lên đó là những dấu hiệu nhận biết được tủ lạnh nhà bạn đang hết gas.

>> Tủ lạnh mini

Tin nổi bật

Có bao nhiêu loại hình gia công in ấn thẻ nhựa?
Có bao nhiêu loại hình gia công in ấn thẻ nhựa?
In thẻ từ giá rẻ, nhận in số lượng ít cho nhân viên Trung tâm bảo hành xe Kia
In thẻ từ giá rẻ, nhận in số lượng ít cho nhân viên Trung tâm bảo hành xe Kia
Giá xe ôtô Nissan Murano cũ: tránh mua nhầm xe cũ kém chất lượng bằng những mẹo dưới đây!
Giá xe ôtô Nissan Murano cũ: tránh mua nhầm xe cũ kém chất lượng bằng những mẹo dưới đây!
Ưu điểm của xe tải Veam VT350, 3.5 tấn
Ưu điểm của xe tải Veam VT350, 3.5 tấn
Kinh nghiệm chọn mua ôtô nhanh chóng phù hợp nhất
Kinh nghiệm chọn mua ôtô nhanh chóng phù hợp nhất
Mách nước các bước tìm mua Bonbanh Ford Focus hữu ích
Mách nước các bước tìm mua Bonbanh Ford Focus hữu ích
Trải sàn ôtô
Trải sàn ôtô
Honda Lead: xe ga thiết kế tiện ích dành riêng cho phái đẹp Việt
Honda Lead: xe ga thiết kế tiện ích dành riêng cho phái đẹp Việt
Giới thiệu về dòng xe Hyundai Accent 2015
Giới thiệu về dòng xe Hyundai Accent 2015
Tủ lạnh mini Toshiba, 106, Minh Thiện, In Thẻ Từ, 05/11/2015 09:21:52